[ทรรศนะบอล] เซเนกัล VS แอฟริกาใต้ 2017.11.15

supermario

[ทรรศนะบอล] เซเนกัล VS แอฟริกาใต้ 2017.11.15

 
บอลโลก 2018 โซนแอฟริกา --- เวลาเริ่มแข่ง: 11/15/2017 02:30 วันพุธ 
 
เซเนกัล  VS  แอฟริกาใต้        สถิติผลบอล | วิเคราะห์บอล | ราคาบอลไหล
------------------------------------------------------------------------------------
 
ผลงานการพบกันล่าสุด 
WCPAF        11/11/2017        แอฟริกาใต้        0-2                เซเนกัล
INT FRL        9/9/2015        แอฟริกาใต้        1-0                เซเนกัล
CAF NC        1/24/2015        เซเนกัล        1-1                แอฟริกาใต้
INT CF        3/1/2012        แอฟริกาใต้                        เซเนกัล
CAF NC        2/1/2008        เซเนกัล        1-1                        แอฟริกาใต้
INT CF        11/12/2005        แอฟริกาใต้        2-3                        เซเนกัล
 
 
ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของ ทีมเหย้า เซเนกัล  
WCPAF        11/11/2017        แอฟริกาใต้        0-2                เซเนกัล
CAF SC        11/5/2017        กินี        5-0                        เซเนกัล
WCPAF        10/8/2017        เคปเวิร์ด        0-2                เซเนกัล
WAFU        9/20/2017        เซเนกัล(N)        0-0                ไอเวอรี่โคสต์
WAFU        9/18/2017        เซเนกัล        4-0                เบนิน
WAFU        9/15/2017        เซเนกัล(N)        1-2                ไนเจอร์
WAFU        9/10/2017        เซเนกัล        0-0                ไลบีเรีย
WCPAF        9/6/2017        บูร์กินาฟาโซ        2-2                เซเนกัล
WCPAF        9/3/2017        เซเนกัล        0-0                บูร์กินาฟาโซ
CAF SC        8/16/2017        เซเนกัล        3-1                        กินี
 
 
ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของ ทีมเยือน แอฟริกาใต้  
WCPAF        11/11/2017        แอฟริกาใต้        0-2                เซเนกัล
WCPAF        10/7/2017        1แอฟริกาใต้        3-1                บูร์กินาฟาโซ
WCPAF        9/6/2017        แอฟริกาใต้        1-2                เคปเวิร์ด
WCPAF        9/2/2017        เคปเวิร์ด        2-1                แอฟริกาใต้1
CAF SC        8/19/2017        แซมเบีย        2-0                        แอฟริกาใต้
CAF SC        8/12/2017        1แอฟริกาใต้        2-2                        แซมเบีย
CAF SC        7/22/2017        แอฟริกาใต้        1-0                บอตสวานา
CAF SC        7/15/2017        บอตสวานา        0-2                        แอฟริกาใต้
SACC        7/7/2017        แอฟริกาใต้        1-0                นามิเบีย
SACC        7/4/2017        แอฟริกาใต้        2-0                บอตสวานา
 
 
วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 
 
 
เซเนกัล 32 ผลงานในกลุ่มD ลงเล่นไปแล้ว5เกม มีชนะสามและเสมอสอง ได้เข้ารอบเป็นแชมป์กลุ่มไปแล้วเรียบร้อย มี11แต้ม ห่างอันดับสองอย่างบูกินาฟาโซถึง5แต้ม ที่ไล่ไม่ทันแล้ว เกมนี้ลงเล่นส่งท้ายให้ครบตามโปรแกรมเท่านั้น 
 
แอฟริกาใต้ 74 ผลงานย่ำแย่ จมบ๊วยก้นตาราง 5เกมมีแค่4แต้ม จากชนะและเสมออย่างละเกม และแพ้สาม เกมนี้ลงเล่นให้ครบตามโปรแกรมเท่านั้น โอกาสลุ้นหมดไปนานแล้ว เกมล่าสุดก็แพ้คาบ้านใหักับคู่แข่งเกมนี้ที่สกอร์ 0-2เกมนี่้ต้องไปเยือนส่งท้าย 
 
เซเนกัลเจอกับแอฟริกาใต้มาก่อนหน้านี้6เกม ได้ชนะสองและเป็นเกมล่าสุดที่บุกไปชนะมาได้ อีก4เกมออกเสมอทั้งหมด เกมนี้มีโอกาสออกเสมอหรือชนะแค่ลูกเดียว เรทเปิดมาแพง แต่เกมไม่ได้มีผลอะไรแล้ว อยู่ที่ตัวสำรองจะทำได้ดีแค่ใหน เจ้าบ้านไม่เต็มที่อยู่แล้ว ไม่ต้องการเสี่ยงกับการบาดเจ็บ เรทเปิดมาแพง กับบอลไม่ได้มีผลอะไรแล้ว อยู่ฝั่งแอฟริกาใต้ลุ้นง่ายกว่า มีโอกาสแพ้ไม่ขาดหรือเสมอได้อยู่
 
 
เปรียบเทียบ ผลงานล่าสุดทั้งสองทีม    
แอฟริกาใต้        0-2                เซเนกัล
แอฟริกาใต้        0-2                เซเนกัล
 
 
อัตราต่อรอง :         เซเนกัล ต่อ1.0
ทีเด็ด ฟันธง :         แอฟริกาใต้
ผลบอลสกอร์ที่คาด :         1-0 หรือ 1-1
ระดับความมั่นใจ :    70%
 
 
ผู้เขียน : supermario
 
บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บThscoreไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใดๆของท่านด้วย