[ทรรศนะบอล] กรีซ VS โครเอเชีย 2017.11.13

supermario

[ทรรศนะบอล] กรีซ VS โครเอเชีย  2017.11.13

 
บอลโลก โซนยุโรป  --- เวลาเริ่มแข่ง: 11/13/2017 02:45 วันจันทร์
 
กรีซ VS โครเอเชีย      สถิติผลบอล | วิเคราะห์บอล | ราคาบอลไหล
------------------------------------------------------------------------------------
 
 
ผลงานการพบกันล่าสุด 
WCPEU        11/10/2017        โครเอเชีย        4-1                กรีซ
EURO Cup        10/8/2011        กรีซ        2-0                โครเอเชีย
EURO Cup        9/8/2010        โครเอเชีย        0-0                        กรีซ
 
 
ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของ ทีมเหย้า กรีซ  
WCPEU        11/10/2017        โครเอเชีย        4-1                กรีซ
WCPEU        10/11/2017        กรีซ        4-0                ยิบรอลตาร์
WCPEU        10/8/2017        ไซปรัส        1-2                กรีซ
WCPEU        9/4/2017        กรีซ        1-2                เบลเยียม
WCPEU        9/1/2017        กรีซ        0-0                เอสโตเนีย
WCPEU        6/10/2017        บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา        0-0                กรีซ
WCPEU        3/26/2017        เบลเยียม        1-1                กรีซ
WCPEU        11/14/2016        1กรีซ        1-1                บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา
INT FRL        11/10/2016        กรีซ        0-1                เบลารุส
WCPEU        10/11/2016        เอสโตเนีย        0-2                กรีซ
 
 
ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของ ทีมเยือน โครเอเชีย  
WCPEU        11/10/2017        โครเอเชีย        4-1                กรีซ
WCPEU        10/10/2017        ยูเครน        0-2                โครเอเชีย
WCPEU        10/7/2017        โครเอเชีย        1-1                ฟินแลนด์
WCPEU        9/6/2017        ตุรกี        1-0                โครเอเชีย
WCPEU        9/3/2017        โครเอเชีย        1-0                โคโซโว
WCPEU        6/12/2017        ไอซ์แลนด์        1-0                โครเอเชีย
INT FRL        5/28/2017        เม็กซิโก(N)        1-2                โครเอเชีย
INT FRL        3/28/2017        เอสโตเนีย        3-0                โครเอเชีย
WCPEU        3/25/2017        โครเอเชีย        1-0                ยูเครน
China Cup        1/14/2017        จีน        1-1                โครเอเชีย
 
 
วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 
 
 
กรีซ 47 จากที่ก่อนหน้านี้สองเกม ได้ชนะมาทั้งหมด แต่ก็เป็นการเจอกับงานไม่ยาก มาล่าสุดบุกไปแพ้มาที่สกอร์ 4-1 เกมนี้ได้เล่นในบ้านแต่ขุมกำลังยังเป็นรองอยู่ โอกาสเบียดชนะมีอยู่แต่ถ้าจะยิงสามลูกไม่ใช่เรื่องง่ายแล้ว แต่ถ้าเป็นเกมเหย้าก็ยังพอได้ลุ้นอยู่ตลอด ใน9เกมไม่มีที่แพ้เกิน1ลูก เกมนี้ไม่มีอะไรจะเสียแพ้มาก แพ้น้อยก็ตกรอบเหมือนกัน เกมนี้เปิดแลกแน่ๆ 
 
โครเอเชีย 18 เกมแรกชนะมาด้วยสกอร์ 4-1 ตุนสกอร์เอาไว้สาม เกมนี้แพ้สองลูกก็ยังได้เข้ารอบ แต่ด้วยขุมกำลังตัวหลักอยู่ครบ ถ้าจะแพ้ก็ไม่น่าจะเกิน1ลูก และมีลุ้นเสมอกับได้อีกด้วย แต่นอกบ้านที่ผ่านมา 9เกม มีแพ้ไปถึง5เกม ชนะมา4เกม 
 
กรีซ คงต้องเปิดเกมบุกแหลกแน่ๆ สกอร์ตามอยู่สามลูก แต่ทีมเยือนอย่าง โครเอเชียขุมกำลังแกร่งมากๆ โอกาสเจ้าบ้านเบียดชนะยังมีอยู่ แต่ถ้าจะยิงเกินสอง มองว่าน่าจะยากแล้วเจ้าบ้านกรีซไม่มีอะไรจะเสีย ตามอยู่สาม ฝั่งทีมเยือนตุนสกอร์เอาไว้เยอะ ปิดเกมแน่ๆไม่น่าจะบุกมาหวังสกอร์เพิ่ม เรทเบาๆแบบนี้อิงเจ้าบ้านกรีซก่อนดีกว่า เกมเยือนยังบุกไปยิงได้1ลุก ในบ้านก็น่าจะยิงได้อยู่
 
 
เปรียบเทียบ ผลงานล่าสุดทั้งสองทีม    
โครเอเชีย        4-1                กรีซ
โครเอเชีย        4-1                กรีซ
 
 
อัตราต่อรอง :         โครเอเชีย ต่อ0.25
ทีเด็ด ฟันธง :         กรีซ 
ผลบอลสกอร์ที่คาด :         1-0 หรือ 1-1
ระดับความมั่นใจ :    70%
 
 
ผู้เขียน : supermario
บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บThscoreไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใดๆของท่านด้วย