[วิเคราะห์บอล] ไอเวอรี่โคสต์ VS โมร็อกโก 2017.11.12

thunkme28

[วิเคราะห์บอล]  ไอเวอรี่โคสต์ VS โมร็อกโก  2017.11.12

 
ฟุตบอลโลก รอบคัดเลือก โซนแอฟริกา --- เวลาเริ่มแข่ง: 11/12/2017 00:30 วันอาทิตย์ 
 
ไอเวอรี่โคสต์ VS โมร็อกโก      สถิติผลบอล | วิเคราะห์บอล | ราคาบอลไห
------------------------------------------------------------------------------------
 
 
ผลงานการพบกันที่ผ่านมา
CAF NC     1/25/2017     โมร็อกโก     1-0     ไอเวอรี่โคสต์ 
WCPAF     11/13/2016     โมร็อกโก     0-0     ไอเวอรี่โคสต์ 
CAF SC     1/20/2016     โมร็อกโก     0-1     ไอเวอรี่โคสต์ 
INT FRL     10/10/2015     โมร็อกโก     0-1     ไอเวอรี่โคสต์ 
WCPAF     9/8/2013     ไอเวอรี่โคสต์     1-1     โมร็อกโก
WCPAF     6/10/2012     โมร็อกโก     2-2     ไอเวอรี่โคสต์ 
CAF NC     1/21/2006     โมร็อกโก     0-1     ไอเวอรี่โคสต์
 
 
ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  ไอเวอรี่โคสต์  
WCPAF     10/7/2017    มาลี    0-0    ไอเวอรี่โคสต์ 
WAFU     9/20/2017    เซเนกัล(N)    0-0    ไอเวอรี่โคสต์ 
WAFU     9/17/2017    ไนเจอร์    0-0    ไอเวอรี่โคสต์ 
WAFU     9/16/2017    ไอเวอรี่โคสต์(N)    0-1    เบนิน 
WAFU     9/12/2017    ไอเวอรี่โคสต์(N)    0-0    โตโก 
WCPAF     9/6/2017    ไอเวอรี่โคสต์    1-2    กาบอง
WCPAF     9/2/2017    กาบอง    0-3    ไอเวอรี่โคสต์ 
CAF SC     8/19/2017    ไอเวอรี่โคสต์    1-0    ไนเจอร์
CAF SC     8/13/2017    ไนเจอร์    2-1    ไอเวอรี่โคสต์ 
CAF NC     6/11/2017    ไอเวอรี่โคสต์    2-3    กินี
 
 
ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  โมร็อกโก 
INT FRL     10/10/2017    เกาหลีใต้(N)    1-3    โมร็อกโก 
WCPAF     10/8/2017    โมร็อกโก    3-0    กาบอง     
WCPAF     9/6/2017    มาลี    0-0    โมร็อกโก     
WCPAF     9/2/2017    โมร็อกโก    6-0    มาลี
CAF SC     8/19/2017    โมร็อกโก    3-1    อียิปต์ 
CAF SC     8/14/2017    อียิปต์    1-1    โมร็อกโก
CAF NC     6/10/2017    แคเมอรูน    1-0    โมร็อกโก
INT FRL     6/4/2017    รวันดา    3-0    โมร็อกโก 
INT FRL     6/2/2017    รวันดา    2-0    โมร็อกโก
INT FRL     6/1/2017    โมร็อกโก    1-2    เนเธอร์แลนด์
 
 
วิเคราะห์บอล  ทรรศนะฟุตบอล :
 
 
ไอเวอรี่โคสต์ ทำผลงานรอบคัดเลือก โซนแอฟริกา ได้ดีทีเดียว 5 นัด ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1 มี 8 คะแนน รั้งอันดับ 2 ของกลุ่ม ยังมีลุ้นคว้าตั๋วไปฟุตบอลโลก 2018 รอบสุดท้าย
 
โมร็อกโก ทำผลงานรอบคัดเลือก โซนแอฟริกา ได้ดีเช่นกัน 5 นัด ยังไม่ปราชัยให้กับทีมใดเลย ชนะ 2 เสมอ 3 มี 9 คะแนน รั้งจ่าฝูงของกลุ่ม โอกาสไปเล่นฟุตบอลโลก 2018 มีสูงทีเดียว
 
ความน่าจะเป็นของเกม : แมตช์นี้ทั้งสองทีมใส่กันไฟแลบแน่นอน เพราะมีตั๋วฟุตบอลโลก 2018 รอบสุดท้าย ที่รัสเซีย เป็นเดิมพัน โดยเกมนี้ ไอเวอรี่โคสต์ ต้องชนะเพียงสถานเดียวเท่านั้น หากผลเป็นอื่นกระเด็นตกรอบทันที ทำให้ต้องเดินหน้าใส่เกมรุกเต็มสูบ ส่วนทางด้าน โมร็อกโก ขอแค่ผลเสมอก็เพียงพอที่จะไปเล่น เวิลด์ คัพ 2018 ที่รัสเซีย ดังนั้นมาเน้นรับเต็มที่ ซึ่งเกมรับแข็งแกร่งมาก ยังไม่เสียประตูให้ใครเลยในรอบคัดเลือก ดูแล้วรูปเกมสูสีคู่คี่ ก่อนจะลงเอยด้วยผลเสมอกันไป
 
 
ราคาต่อรอง  :  ไอเวอรี่โคสต์  ต่อ  0.5
ทีเด็ด ฟันธง :   โมร็อกโก 
ผลบอลสกอร์ที่คาด : 0-0
ระดับความมั่นใจ : 75 %
 
 
ผู้เขียน : thunkme28
บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บThscoreไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใดๆของท่านด้วย