[วิเคราะห์บอล] ตูนิเซีย VS ลิเบีย 2017.11.12

thunkme28

[วิเคราะห์บอล]  ตูนิเซีย VS ลิเบีย  2017.11.12

 
ฟุตบอลโลก รอบคัดเลือก โซนแอฟริกา --- เวลาเริ่มแข่ง: 11/12/2017 00:30 วันอาทิตย์ 
 
ตูนิเซีย VS ลิเบีย      สถิติผลบอล | วิเคราะห์บอล | ราคาบอลไหล
------------------------------------------------------------------------------------
 
 
ผลงานการพบกันที่ผ่านมา
WCPAF     11/12/2016     ลิเบีย     0-1     ตูนิเซีย 
CAF SC     10/20/2015     ตูนิเซีย     1-0     ลิเบีย
CAF SC     6/19/2015     ลิเบีย     1-0     ตูนิเซีย 
INT CF     11/16/2006     ตูนิเซีย     2-0     ลิเบีย
INT CF     1/13/2006     ตูนิเซีย     1-0     ลิเบีย
MGF     6/30/2005     ลิเบีย     1-1     ตูนิเซีย
 
 
ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  ตูนิเซีย 
WCPAF     10/8/2017    1กินี    1-4    ตูนิเซีย     
WCPAF     9/6/2017    คองโก-กินชาซา    2-2    ตูนิเซีย 
WCPAF     9/2/2017    ตูนิเซีย    2-1    คองโก-กินชาซา 
CAF NC     6/12/2017    ตูนิเซีย    1-0    อียิปต์ 
INT FRL     3/29/2017    โมร็อกโก    1-0    ตูนิเซีย 
INT FRL     3/25/2017    ตูนิเซีย    0-1    แคเมอรูน
CAF NC     1/28/2017    บูร์กินาฟาโซ    2-0    ตูนิเซีย
CAF NC     1/24/2017    ซิมบับเว(N)    2-4    ตูนิเซีย 
CAF NC     1/19/2017    แอลจีเรีย(N)    1-2    ตูนิเซีย
CAF NC     1/16/2017    ตูนิเซีย(N)    0-2    เซเนกัล
 
 
ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  ลิเบีย 
WCPAF     10/8/2017    ลิเบีย(N)    1-2    คองโก-กินชาซา 
WCPAF     9/5/2017    1ลิเบีย(N)    1-0    กินี 
WCPAF     9/1/2017    กินี    3-2    ลิเบีย 
CAF SC     8/19/2017    ลิเบีย    1-1    แอลจีเรีย     
CAF SC     8/13/2017    แอลจีเรีย    1-2    ลิเบีย 
CAF NC     6/10/2017    ลิเบีย(N)    5-1    เซเชลส์ 
INT FRL     6/6/2017    อียิปต์    1-0    ลิเบีย 
INT FRL     6/6/2017    อียิปต์    1-0    ลิเบีย 
INT FRL     3/24/2017    ลิเบีย(N)    0-0    โตโก
INT FRL     1/8/2017    ลิเบีย(N)    1-2    เซเนกัล
 
 
วิเคราะห์บอล  ทรรศนะฟุตบอล :
 
 
ตูนิเซีย ทำผลงานรอบคัดเลือก โซนแอฟริกา ได้อย่างยอดเยี่ยม ยังแพ้ไม่เป็น 5 นัด ชนะ 4 เสมอ 1 มี 13 คะแนน รั้งจ่าฝูงของกลุ่ม โอกาสผ่านเข้าสู่รอบสุดท้ายฟุตบอลโลก 2018 มีสูงมาก
 
ลิเบีย ทำผลงานรอบคัดเลือก โซนแอฟริกา ได้ไม่ดีเลย 5 นัดเอาชนะได้แค่เกมเดียวและแพ้ไปถึง 4 เกมด้วยกัน รั้งบ๊วยของกลุ่ม ตกรอบไปตั้งแต่ไก่โห่
 
ความน่าจะเป็นของเกม : ตูนิเซีย เกมนี้เน้นเต็มที่ จัดเต็มสูบ เพราะตั๋วไปฟุตบอลโลก 2018 รอบสุดท้าย ที่รัสเซีย รอพวกเขาอยู่ ซึ่งการเจอกับ ลิเบีย ถือว่างานไม่ยากเลย เมื่อเทียบผลงานและฟอร์มที่ผ่านมา ประกอบกับ ลีเบีย ผลงานนอกบ้านแย่ แพ้ 2 นัดรวด เชื่อว่าเกมนี้ ตูนิเซีย จะร่วมพลังทีมเวิร์กและความเป็นหนึ่งเดียว บดขยี้คู่แข่ง ตีตั๋วไปรอบสุดท้ายได้สำเร็จ
 
 
ราคาต่อรอง  :  ตูนิเซีย  ต่อ  1.5/2
ทีเด็ด ฟันธง :   ตูนิเซีย
ผลบอลสกอร์ที่คาด : 2-0,3-0
ระดับความมั่นใจ : 75 %
 
 
ผู้เขียน : thunkme28
บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บThscoreไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใดๆของท่านด้วย