[วิเคราะห์บอล] แซมเบีย VS แคเมอรูน 2017.11.11

thunkme28

[วิเคราะห์บอล]  แซมเบีย VS แคเมอรูน  2017.11.11

 
ฟุตบอลโลก รอบคัดเลือก โซนแอฟริกา --- เวลาเริ่มแข่ง: 11/11/2017 20:00 วันเสาร์
 
แซมเบีย VS แคเมอรูน      สถิติผลบอล | วิเคราะห์บอล | ราคาบอลไหล
------------------------------------------------------------------------------------
 
 
ผลงานการพบกันที่ผ่านมา
WCPAF     11/12/2016     แคเมอรูน     1-1     แซมเบีย 
CAF NC     1/18/2010     แคเมอรูน     3-2     แซมเบีย     
CAF NC     1/27/2008     แคเมอรูน     5-1     แซมเบีย
 
 
ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  แซมเบีย
WCPAF     10/7/2017    ไนจีเรีย    1-0    แซมเบีย     
WCPAF     9/6/2017    แอลจีเรีย    0-1    แซมเบีย
WCPAF     9/2/2017    1แซมเบีย    3-1    แอลจีเรีย
CAF SC     8/19/2017    แซมเบีย    2-0    แอฟริกาใต้
CAF SC     8/12/2017    1แอฟริกาใต้    2-2    แซมเบีย     
INT CF     8/5/2017    แซมเบีย    0-0    เอธิโอเปีย     
CAF SC     7/22/2017    แซมเบีย    3-0    ซวาซิแลนด์ 
CAF SC     7/16/2017    ซวาซิแลนด์    0-4    แซมเบีย     
SACC     7/9/2017    แซมเบีย(N)    1-3    ซิมบับเว 
SACC     7/5/2017    แซมเบีย(N)    4-2    แทนซาเนีย
 
 
ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  แคเมอรูน
WCPAF     10/7/2017    แคเมอรูน    2-0    แอลจีเรีย 
WCPAF     9/5/2017    แคเมอรูน    1-1    ไนจีเรีย     
WCPAF     9/1/2017    ไนจีเรีย    4-0    แคเมอรูน
CAF SC     8/19/2017    แคเมอรูน    2-0    เซาโตเมและปรินซิเป 
CAF SC     8/12/2017    เซาโตเมและปรินซิเป    0-2    แคเมอรูน     
FICC     6/25/2017    เยอรมนี(N)    3-1    แคเมอรูน
FICC     6/22/2017    แคเมอรูน(N)    1-1    ออสเตรเลีย
FICC     6/19/2017    แคเมอรูน(N)    0-2    ชิลี 
INT FRL     6/14/2017    1แคเมอรูน(N)    0-4    โคลัมเบีย
CAF NC     6/10/2017    แคเมอรูน    1-0    โมร็อกโก
 
 
วิเคราะห์บอล  ทรรศนะฟุตบอล :
 
 
แซมเบีย ทำผลงานรอบคัดเลือก โซนแอฟริกา ได้ไม่ดีเท่าไหร่นัก 5 นัด ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 มี 7 คะแนน รั้งอันดับ 2 ของตาราง ตามจ่าฝูง ไนจีเรีย ไม่ทันตกรอบไปตามระเบียบ
 
แคเมอรูน ทำผลงานรอบคัดเลือก โซนแอฟริกา ได้ไม่ดีเช่นกัน 5 นัด เอาชนะได้แค่เกมเดียวเท่านั้น (เสมอ 3 แพ้ 1) มี 6 คะแนน รั้งอันดับ 3 ของตาราง อดไปเล่นรอบสุดท้ายที่รัสเซีย
 
ความน่าจะเป็นของเกม : ทั้งสองทีมไม่มีต้องอะไรจะต้องลุ้นแล้ว เพราะ "อินทรีมรกต" ไนจีเรีย คว้าตำแหน่งจ่าฝูงของกลุ่ม บี ตีตั๋วไปเล่นรอบสุดท้ายที่รัสเซีย เรียบร้อยแล้ว ดังนั้นเกมนี้คงเล่นเพื่อศักดิ์ศรี ซึ่ง แซมเบีย ได้เปรียบตรงเล่นในฐานะเจ้าบ้าน มีเสียงเชียร์หนุนหลัง ด้าน แคเมอรูน รอบคัดเลือกเกมนอกบ้านเล่นได้แย่ ยังไม่ชนะใคร ดูแล้ว แซมเบีย เล่นต่อหน้าแฟนๆ นัดส่งท้าย น่าจะเบียดเก็บชัยไปได้
 
 
ราคาต่อรอง  :  แคเมอรูน  ต่อ  0/0.5
ทีเด็ด ฟันธง :   แซมเบีย
ผลบอลสกอร์ที่คาด : 0-0,1-0
ระดับความมั่นใจ : 75 %
 
 
ผู้เขียน : thunkme28
บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บThscoreไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใดๆของท่านด้วย